Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ 9 năm 2018

8:17 - 4/10/2018

Chào mừng thành công ĐH Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, tối 1/10, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ 9 năm 2018. Dự lễ khai mạc có đại diện Công đoàn Điện lực Việt Nam, LĐLĐ tỉnh HD, đ/c Nguyễn Văn Huỳnh- PCT UBND TX.

 Hội diễn có sự tham gia của 335 diễn viên, nhạc công đến từ 10 đơn vị phòng ban, phân xưởng của Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại và 175 diễn viên đến từ 6 đơn vị của P.Phả Lại. Mỗi đơn vị tham gia dự thi một chương trình nghệ thuật với thời gian 35 phút. Chủ đề nội dung xuyên suốt của các tiết mục là ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và những ca khúc truyền thống của ngành. Trong đêm diễn khai mạc có 5 đội dự thi gồm: Vận hành điện kiểm nhiệt, phân xưởng hóa, liên quân kỹ thuật- bảo vệ- phụ trợ, phân xưởng vận hành 1 và 2. Theo đánh giá của BTC hội diễn lần này đa số các đơn vị đều có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, nhiều tiết mục có sự dàn dựng công phu đạt hiệu quả chất lượng cao. Ngoài sự chú ý về nội dung tiết mục, các đơn vị còn chú ý đến trang phục biểu diễn. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của đêm diễn.
Hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ 9 năm 2018 của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại được tổ chức trong 3 tối (mùng 1, 2 & 3 tháng 10 năm 2018). Qua lời ca, tiếng hát, những thông điệp truyền đi là dịp tri ân với những thế hệ người lao động đi trước, để hôm nay, CBCNV Công ty vẫn giữ vững, chung tay dựng xây, sản xuất đưa dòng điện vươn xa sáng ngời.../.
         

In trang Gửi ý kiến Lưu để đọc sau Quay lại Về đầu trang