Giao lưu bóng bàn, cầu lông kỷ niệm ngày truyền thống công tác dân vận

15:2 - 15/10/2018

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15.10.1930- 15.10.2018), 19 năm “Ngày dân vận của cả nước”, chiều ngày 12/10, tại nhà thi đấu thể thao TX, Ban dân vận tỉnh ủy phối hợp Thị ủy Chí Linh tổ chức giao lưu môn bóng bàn, cầu lông.

 
Tham gia buổi giao lưu có 20 vận động viên là cán bộ, công chức của Ban dân vận tỉnh ủy Hải dương và khối Thị ủy Chí Linh. Các VĐV thi đấu môn bóng bàn và cầu lông theo nội dung đơn nam, đôi nam- nữ và đôi nam. Trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn, gắn bó, các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, thu hút đông đảo khán giả tới xem, cổ vũ nhiệt tình.
Trước đó, lãnh đạo Ban dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng 5 xuất quà cho 1 số hộ nghèo ở xã Bắc An và xã HHT, mỗi xuất trị giá 700.000 đồng. Số kinh phí này được trích từ nguồn tiền tiết kiệm, chi tiêu của cán bộ, công chức của Ban dân vận tỉnh ủy HD tặng các hộ khó khăn tại các xã vùng sâu, vùng xã trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong dịp ngày truyền thống của ngành../.
            

 

In trang Gửi ý kiến Lưu để đọc sau Quay lại Về đầu trang